MUA BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ĐẢM BẢO ?

  • BARBIE
  • 11-02-2018
  • 1,429

Mua búp bê Barbie có khớp chính hãng ở đâu đảm bảo?

Búp bê Barbie là món đồ chơi không còn xa lạ với nhiều bạn nhỏ. Cha mẹ cũng có thể tìm mua loại đồ chơi này ở nhiều cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại là mối băn khoăn của nhiều phụ huynh. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa điểm mua búp bê Barbie chính hãng đảm bảo.
Đặc điểm của búp bê Barbie khớp chính hãng
Với những người hiểu rõ về búp bê Barbie khớp chính hãng, rất dễ để nhận biết hàng thật giả. Bởi so với các sản phẩm búp bê nhái giả hiện nay, búp bê Barbie khớp chính hãng rất khác biệt.

Búp bê Barbie có khớp chính hãng

Trước hết nhìn qua sản phẩm bạn sẽ thấy búp bê chính hãng rất chắc chắn. Hầu hết các mẫu búp bê chính hãng đều được đóng gói trong hộp rất cẩn thận. Trong khi sản phẩm nhái giá được bày bán ở các chợ cóc thường đựng trong túi bóng rất sơ sài.
Mặc dù nhiều sản phẩm đồ chơi búp bê Barbie giả có hình thức rất đẹp. Nhưng khi cầm vào sản phẩm, thường không chắc chắn. Đặc biệt các khớp của búp bê rất lỏng lẻo và dễ bị bung ra ngoài. Chất nhựa của búp bê chính hãng thường mềm nhưng vẫn đảm bảo được độ rắn chắc.

Búp bê Barbie có khớp chính hãng

Đặc biệt, búp bê Barbie chính hãng luôn được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA nên rất an toàn. Các chi tiết, góc cạnh của búp bê cũng được xử lý một cách cẩn thận. Vì thế hoàn toàn không có việc búp bê chính hãng có các góc sắc nhọn như búp bê giả.
Gợi ý địa chỉ mua búp bê Barbie khớp chính hãng
Hiện nay đồ chơi búp bê Barbie được bày bán rất phổ biến. Từ các cửa hàng, các trung tâm thương mại đến các chợ, quán bán hàng lề đường. Vì thế, giá cả và chất lượng sản phẩm có sự chênh lệch rất lớn. Các sản phẩm đồ chơi giả có giá rất rẻ, chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng.
Các sản phẩm búp bê Barbie kém chất lượng lại rất hấp dẫn người mua vì giá rẻ. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới con trẻ. Vì thế, cha mẹ cần cân nhắc chọn cho con những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Búp bê Barbie có khớp chính hãng

Bạn có thể mua búp bê Barbie chính hãng tại các đại lý ủy quyền hoặc cửa hàng lớn. Các cửa hàng chuyên đồ chơi trên phố hoặc trung tâm thương mại đều cung cấp sản phẩm chính hãng.
Để mua được sản phẩm búp bê chính hãng, giá tốt bạn có thể săn những đợt giảm giá. Thông thường các cửa hàng vào những dịp lễ như 1/6, trung thu sẽ có chương trình khuyến mãi. Bạn sẽ mua được búp bê Barbie chính hãng với giá ưu đãi từ 30 – 50% giá gốc.
Nếu quan tâm tới các loại búp bê Barbie khớp chính hãng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm :

>>TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<

CỬA HÀNG 

THÔNG TIN BARBIE

NHẬT KÍ BÚP BÊ

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /XemBupbeBaBy/

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

 

Prev

TRÒ CHƠI THAY ĐỒ CHO BÚP BÊ BARBIE CỰC KỲ THÚ VỊ, HẤP DẪN TRẺ THƠ

Next

BÍ QUYẾT MUA BÚP BÊ CÔNG CHÚA BARBIE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

... ...