BÍ QUYẾT MUA BÚP BÊ CÔNG CHÚA BARBIE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

  • BARBIE
  • 11-02-2018
  • 1,276

Bí quyết mua búp bê công chúa Barbie chính hãng, giá tốt

Búp bê công chúa Barbie là loại đồ chơi khá phổ biến nhưng giá không hề rẻ. Mặc dù con trẻ rất thích như nhiều cha mẹ thường hạn chế mua vì giá thành. Tuy nhiên, nếu biết cách bạn có thể mua được búp bê Barbie chính hãng giá rất tốt.

Búp bê công chúa Barbie

Mua được búp bê Barbie chính hãng là điều quan trọng. Bởi hiện nay thị trường có rất nhiều loại đồ chơi búp bê giả bán trên thị trường. Những loại này chất lượng thường kém và không đảm bảo, mặc dù giá rất rẻ. Với một vài bí quyết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng mua được búp bê Barbie chính hãng giá tốt.
Mua búp bê Barbie khi cửa hàng giảm giá
Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán búp bê Barbie, nhưng giá có sự chênh lệch. Bên cạnh các cửa hàng bán trực tiếp, còn có nhiều shop bán hàng online hoặc bán trên kênh thương mại điện tử.
Phần lớn các cửa hàng dù là bán trực tiếp hay online đều có chính sách kích cầu. Mỗi năm vào các dịp lễ như 1/6, trung thu,… các cửa hàng đều có chương trình khuyến mãi. Có những cửa hàng mua 1 tặng 1 hoặc có những cửa hàng giảm 30 – 50% sản phẩm.

Búp bê công chúa Barbie 

Nếu mua búp bê Barbie đúng dịp này bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi. Bạn sẽ vừa mua được búp bê chính hãng lại vừa có giá tốt. Trên một số trang thương mại điện tử còn có các chương trình giờ vàng. Bạn có thể săn ở những dịp này để mua hàng chính hãng, giá rẻ.
Gom mua chung với nhiều người
Thực tế, khi mua nhiều kể cả đồ chơi búp bê Barbie bạn cũng sẽ được chiết khấu với giá tốt hơn. Vì thế, bạn có thể gom chung nhiều mẹ có con cùng độ tuổi cùng nhau mua. Như vậy các con vẫn được chơi đồ chơi xịn mà giá mẹ phải trả không quá cao.

Búp bê công chúa Barbie

Bên cạnh đó, nhiều mẹ có cơ hội ra nước ngoài có thể gom mua. Nếu mua búp bê Barbie đồ chơi ở Thái Lan hoặc Hàn Quốc sẽ có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, không nên mua của những shop hàng xách tay bởi giá sẽ cao hơn khi mua trực tiếp tại cửa hàng ủy quyền.
Chỉ nên mua ở một nơi để được tích điểm cho lần kế tiếp
Tâm lý của nhiều mẹ khi mua đồ đó là thường mua ở những nơi có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có cách bán hàng khác nhau, sản phẩm này cao thì sản phẩm kia thấp. Vì thế, không nên vì chênh lệch quá ít mà mua của nhiều nơi.

Búp bê công chúa Barbie

Các cửa hàng bán đồ chơi thường có chính sách tích điểm cho khách hàng. Tức là khách hàng mua đến một mức nào đó sẽ được chiết khấu trừ 10 – 20% giá. Chính sách này tùy thuộc vào từng cửa hàng sẽ khác nhau. Vì thế, về lâu dài, để tiết kiệm mẹ nên trung thành với chỉ một cửa hàng đồ chơi. Như vậy, càng tích nhiều điểm sẽ được chiết khấu nhiều hơn.
Trên đây là một số mẹo để mua được búp bê Barbie đồ chơi chính hãng giá tốt. Hy vọng, bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ theo nhu cầu.

Xem thêm :

>>TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<

CỬA HÀNG 

THÔNG TIN BARBIE

NHẬT KÍ BÚP BÊ

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /XemBupbeBaBy/

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

 

Prev

MUA BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ĐẢM BẢO ?

Next

6 BƯỚC ĐỂ TẠO KIỂU TÓC CỰC SÀNH ĐIỆU CHO BÚP BÊ BARBIE

... ...