6 BƯỚC ĐỂ TẠO KIỂU TÓC CỰC SÀNH ĐIỆU CHO BÚP BÊ BARBIE

  • BARBIE
  • 11-02-2018
  • 1,150

6 bước để tạo kiểu tóc cực sành điệu cho búp bê Barbie

Các bạn búp bê Barbie của bé lâu ngày tóc bị rối bời, không còn đẹp như trước. Đừng vội vứt đi, chỉ vớ vài mẹo nhỏ dưới đây bạn đã có thể hô biến búp bê Barbie thật xinh đẹp rực rỡ trở lại cho bé rồi.
Trước khi uốn tóc cho búp bê cần chuẩn bị những gì?
Để tạo kiểu cho mái tóc rối bù của búp bê Barbie không phải điều khó. Chỉ cẩn một chút khé léo là bạn đã có thể biến hóa lọ lem thành công chúa. Trước khi tiến hành tạo kiểu, bạn cần chuẩn bị: gim kẹp tóc, bông tắm, dầu gội và dầu xả, miếng xốp bông  để làm sạch, bình xịt nước, bút chì.

Tạo kiểu tóc cho búp bê Barbie cần chuẩn bị kéo lược máy sấy

Những dụng cụ này không phải là đồ chuyên dụng, bạn có thể tận dụng bằng những thứ có trong gia đình. Điều này vừa giúp tiết kiệm mà lại tiện dụng. Chẳng hạn bình xịt nước bạn có thể tận dụng các vỏ bình có đầu xịt phun sương. Miếng xốp bông bạn có thể tận dụng các loại bông mút trang điểm có sẵn.

Các bước làm tóc cho búp bê Barbie xinh đẹp
Trước khi tiến hành tạo kiểu tóc mới cho búp bê xinh đẹp bạn cần gỡ mái tóc cũ của búp bê ra.

Tạo kiểu tóc cho búp bê Baby cần gỡ rối mái tóc cũ ra


Bước 1: Đầu tiên, bạn cần dùng bình xịt nước làm tóc hơi ẩm để thuận lợi hơn khi chải. Điều này còn giúp tóc của búp bê Barbie không bị rụng quá nhiều.

Bước 2: Sử dụng dầu gội để gội thật sạch cho tóc, sau đó để tóc mượt mà hơn bạn dùng thêm dầu xả. Dầu xả sẽ có tác dụng làm mượt tóc, giúp dễ chải và tạo kiểu hơn.

Bước 3: Sử dụng miếng xốp bông để làm sạch thân búp bê. Nhấp ướt miếng xốp sau đó lau sạch, lau lại bằng khăn khô. Nếu miếng xốp quá đen, bẩn bạn nên giũ sạch nhiều lần sau đó mới tiếp tục lau. Có như vậy búp bê mới thực sự sạch như mới trở lại.

Tạo kiểu tóc cho búp bê Barbie cần thêm một ít sợi buộc tóc

Bước 4: Sau khi tóc búp bê Barbie khô, bạn chải một lượt cho mượt sau đó cắt bớt phần đuôi tóc. Việc cắt bớt đuôi tóc sẽ giúp mái tóc bằng, đẹp hơn.

Bước 5: Lấy các mẩu bút chì ngắn quấn từng lọn tóc nhỏ lên và dùng gim giữ chặt. Quấn lần lượt tới khi hết tóc búp bê.

Bước 6: Sau khi quấn tóc bằng bút chì nên để vài tiếng cho tạo nếp rồi tháo kẹp gim ra. Chỉnh trang lại một chút là bạn búp bê Barbie đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tạo kiểu tóc cho búp bê Baby

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi diện mạo búp bê Barbie cũ của bạn sẽ trở nên xinh đẹp không khác gì mới mua ở cửa hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không “xử lý” ngay bạn búp bê Barbie thân yêu để tạo cho bé một bất ngờ. 

Xem thêm :

>>TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<

CỬA HÀNG 

THÔNG TIN BARBIE

NHẬT KÍ BÚP BÊ

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /XemBupbeBaBy/

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

 

Prev

BÍ QUYẾT MUA BÚP BÊ CÔNG CHÚA BARBIE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Next

HƯỚNG DẪN MAY ĐỒ CHO BÚP BÊ BARBIE CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

... ...