HƯỚNG DẪN MAY ĐỒ CHO BÚP BÊ BARBIE CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

  • BARBIE
  • 11-02-2018
  • 1,732

Hướng dẫn may đồ cho búp bê Barbie cực kì đơn giản

Bạn không thành thạo trong việc may vá nhưng lại muốn làm những bộ đồ thật xinh đẹp cho cô nàng búp bê cưng của con. Đừng lo lắng, với cách may đồ cho búp bê barbie cực đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có thể tạo bất ngờ cho bé con. Với những dụng cụ rất thông dụng bạn có thể thoải mái sáng tạo rồi.

Bé gái nào mà chẳng thích chơi búp bê đúng không? Mẹ cùng bé may đồ cho búp bê nhé!

May đồ cho búp bê Barbie cần chuẩn bị tất cũ và kim chỉ các thứ

Nhiều người nghĩ váy áo của búp bê nhỏ nên sẽ rất khó may và tốn nhiều thời gian. Nhưng nếu biết cách tận dụng bạn hoàn toàn có thể thực hiện đươc. Thay vì cho búp bê Barbie mặc những bộ đồ “bình dân”, bạn nên sáng tạo hơn để búp bê được tỏa sáng. Và đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện tài nghệ của một stylish thực thụ.
Chuẩn bị dụng cụ may đồ cho búp bê
Thực ra việc may đồ cho búp bê cực đơn giản, không khó như nhiều người nghĩ. Trước kia chắc rằng bạn cũng từng tận dụng vải thừa, quần áo cũ để may trang phục búp bê Barbie. Chỉ cần những miếng vải vụn, chiếc bít tất cùng với khả năng sáng tạo vô biên là bạn đã làm ra được một bộ trang phục độc nhất vô nhị.

May đồ cho búp bê Barbie theo các bước trên hình

Để may trang phục cho búp bê Barbie đơn giản, bạn chỉ cần kéo, băng đô và một chiếc bít tất. Nếu muốn bộ đồ được sặc sỡ bạn có thể chọn những chiếc bít tất màu sắc đa dạng. Nếu may đồ bằng bít tất, bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến kim chỉ.

Các bước may đồ cho búp bê dễ thực hiện

Bước 1: Cắt đôi chiếc bít tất ở vị trí ngay sát phần gót chân. Phần cổ của chiếc bít tất sẽ dùng làm chân váy và phần đầu làm áo.
Bước 2: Cắt một mảnh nhỏ ngay trên phần đầu chiếc bít tất. Sau đó cắt ở cả hai bên sát phần đầu chiếc bít tất để làm tay áo, còn phần đầu chiếc bít tất sẽ là cổ áo. Như vậy là chiếc áo của búp bê Barbie đã hoàn thành.
Bước 3: Lấy một chiếc bít tất khác, cắt đoạn trên của chiếc bít tất sao cho độ dài của nó phù hợp với con búp bê của bạn

May đồ cho búp bê Barbie đã thành phẩm

Khi đã hoàn thành váy vào áo, bạn hãy mặc ngay cho búp bê để trở thành nàng búp bê Barbie xinh đẹp và thời trang.
Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể hô biến những chiếc bít tất thành những bộ áo váy cực yêu cho nàng búp bê xinh đẹp. Không cầu kì và không cần mất nhiều thời gian, bạn vẫn có thể tạo ra một bộ sưu tập váy áo độc – lạ cho bạn búp bê rồi. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn đã tự tin thể hiện tài nghệ của mình. 
Với công việc may đồ cho búp bê thế này bé nhà mình sẽ được rèn luyện tính khéo léo và tỉ mỉ ngay từ khi còn nhỏ đấy!

Chúc bán bạn thành công

Xem thêm :

>>TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<

CỬA HÀNG 

THÔNG TIN BARBIE

NHẬT KÍ BÚP BÊ

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /XemBupbeBaBy/

Điện Thoại : 088.934.9961 - 085.930.9961

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

 

Prev

6 BƯỚC ĐỂ TẠO KIỂU TÓC CỰC SÀNH ĐIỆU CHO BÚP BÊ BARBIE

Next

BẬT MỞ BỘ ĐỒ CHƠI BÚP BÊ BARBIE XINH ĐẸP CỰC HẤP DẪN

... ...