BÚP BÊ BB GIRL

BÚP BÊ CÓ KHỚP BB GIRL

BÚP BÊ CÓ KHỚP BB GIRL

1,630,000 đ

595

Nhãn hiệu: Búp Bê BB Girl

Bí danh: Cute Baby Lori 12-inch búp bê lớn

Vật liệu: abs mới thân thiện với môi trường nhựa, PVC

Chức năng: mắt và học sinh có nhiều màu biến, bạn có thể thay đổi khuôn mặt của bạn trang điểm theo ý muốn, tự làm tùy chỉnh thay đổi quần áo tóc giả, 14 hình cầu khớp có thể được đặt ở bất kỳ vị trí

Thương mại nước ngoài nóng tiền người yêu dễ thương bé đi kèm với công chúa nhỏ tăng trưởng hạnh phúc

Hộp quà nhỏ chứa: một bộ quần áo búp bê, tóc giả, giày và một bộ cử chỉ.

BBGIRL búp bê mô tả tài liệu

BBGIRL búp bê liệu ngoại trừ một vài chức năng bộ phận nhỏ nằm ngoài POM môi trường và sản xuất PVC bởi cơ thể của tất cả các loại nhựa ABS nguyên liệu nhập khẩu thân thiện môi trường mới cho sản xuất.

1. Cơ thể: Cơ thể của búp bê BBGIRL là một cơ thể đa khớp, khác với cơ thể khớp của Barbie và thân hình cầu của BJD. Búp bê có thể được dựng đứng, ngồi, ôm, nhấc lên, vv mà không cần lắp ráp, và có khả năng có những tư thế tinh tế hơn. Có thể hiển thị một hình ảnh thực tế hơn, dễ thương và vui tươi hơn một con búp bê không thể di chuyển được. Các con búp bê BBGIRL sử dụng các cơ làm trắng, bán mờ, da tinh tế và bàn tay bôi trơn.

2, chức năng đầu: đầu búp bê BBGIRL với rất nhiều tính năng có thể chơi được:

(1) chức năng làm mắt vận động : đằng sau nút nhấn, ép một lần cho mỗi mắt một màu sắc biến đổi, có thể chuyển đổi màu sắc khác nhau mắt 4; cũng có thể thay đổi giao diện trước và nhìn vào bên trái và mắt phải để xem ba loại;

(2) Chức năng thay đổi khuôn mặt : Mặt và đầu của em bé được kết nối bằng nam châm mạnh, dễ tháo rời và lắp đặt, đồng thời có thể thay đổi nhanh chóng các chế độ khuôn mặt khác nhau.

(3) chuyển đổi bộ tóc giả : búp bê BBGIRL nhiệt độ dây đầu vào sử dụng nguyên liệu tóc tóc giả, cảm thấy trơn tru, dễ dàng cài đặt nhiệt độ biến dạng, sử dụng các mạng lưới phân phối lực đàn hồi được thiết kế để thuận tiện cho việc thay thế các bộ tóc giả.

(4) nhựa ABS có thể được tái tạo trên khuôn mặt, và bạn có thể làm cho trí tưởng tượng của riêng bạn và tạo ra một con búp bê BBGIRL độc đáo.

(5) Nhóm bàn tay giàu có, tự do thay đổi, và hình dạng thật đáng yêu.

Búp bê BB Girl
Búp Bê BB Girl
Búp Bê BB Girl
Búp Bê BB Girl
Búp Bê BB Girl
 

Xem Thêm :

>>TRÒ CHƠI BÚP BÊ <<

BÚP BÊ BARBIE 

BÚP BÊ BABY

Liên Hệ với chúng tôi qua :

>>>Facebook : /XemBupbeBaBy/

ĐIỆN THOẠI : 088.934.9961 - 085.930.9961

ĐỊA CHỈ SHOP : 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa

 
... ...